QUAN TRỌNG

ĐỌC ĐIỀU NÀY TRƯỚC!

Bạn thân mến, quyết định đầu tư mua tài liệu này của bạn có thể sẽ là bước đi thông minh nhất mà bạn từng thực hiện! Bạn sẽ được học ở tài liệu này tất cả những gì tôi đã hứa trong bài giới thiệu của tôi. Không chỉ có vậy, bất cứ một kỹ năng, bí mật nào trong cuốn sách này bạn học được, chúng đều đã được kiểm tra và chứng minh là có hiệu quả. Những kỹ năng này đã giúp tôi góp phần tạo ra những chiến dịch Marketing mang lại doanh thu 294.000 USD chỉ trong vòng 6 tháng cùng với đội nhóm của mình tại Life University, khi chúng tôi vẫn còn tổ chức những chương trình NLP lớn nhất Việt Nam. Hãy để ý điều này: Bí mật đơn giản mà bạn học được tại Chương 1 sẽ đưa khả năng viết quảng cáo của bạn lên một tầm cao mới, thậm chí ngay cả khi bạn chưa bao giờ viết một bài quảng cáo hay một trang bán hàng nào trước đây. Và điều này: Công thức viết quảng cáo hiệu quả mà bạn học được ở Chương 2 sẽ khiến bạn cực kỳ ngạc nhiên… Điều này nữa: Bí mật được đề cập ở Chương 3 sẽ giúp bạn có khả năng thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng theo cách đặc biệt và hiệu quả nhất. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền quảng cáo, bởi vì sự thu hút trong những từ ngữ bạn sử dụng sẽ khiến người đọc buộc phải chia sẻ. Còn điều này nữa: Những bí mật ở các chương còn lại trong tài liệu này sẽ khiến bạn sở hữu kỹ năng loại bỏ tất cả những rào cản đang ngăn cản khách hàng mua hàng từ bạn, dần dần đưa họ từ trạng thái nghi ngờ sang trạng thái sẵn sàng mua… và BÙM… bạn đã có một đơn hàng. Rất đơn giản đúng không? OK. Bây giờ hãy
nghe này: Trong khi bạn đọc cuốn sách, rất có thể bạn sẽ nhận ra rằng thông tin trong này đáng giá hàng trăm lần số tiền bạn mua cuốn sách và bạn bắt đầu tự hỏi tại sao tôi lại đưa tất cả những bí mật đó vào đây và bán với mức giá rẻ như vậy. Lý do khá thú vị. Bạn thấy đấy, trong kinh doanh, khi nói về lợi nhuận, chúng ta luôn cân nhắc lựa chọn giữa hai con đường: Hoặc là bán giá cao với số lượng ít, hoặc là bán nhiều với giá thấp. Và tôi đã chọn bán được nhiều với giá thấp! Tại sao? Đơn giản bởi vì tôi muốn nhiều người có thể mua được cuốn sách này, ứng dụng nó để tạo ra tiền một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.
Một lý do khác cho việc tôi muốn có nhiều người mua cuốn sách này là tôi sẽ nhanh chóng được nhiều người biết đến hơn nữa. Bởi vì khi đọc cuốn sách này, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy cuốn hút và muốn chia sẻ nó cho những người khác. Nếu bạn định làm điều đó, đừng chỉ chia sẻ cho một người, hãy chia sẻ cho năm người, và họ sẽ thầm cảm ơn bạn. Khi bạn đang ở đây, đọc những dòng chữ này, tôi cá rằng, bạn vẫn đang bị cuốn hút bởi những gì tôi viết ở đây.

Đúng không? OK. Đã đến lúc để chúng ta bắt đầu. Nào, hãy chuẩn bị một tập giấy A4 và một vài cây bút chì. Tại sao lại là bút chì? Tôi cũng không biết nữa, nhưng những thứ đó rất hiệu quả với tôi. Tôi tin nó sẽ hiệu quả với bạn, và bạn sẽ nhận ra khi sử dụng chúng. Một lần nữa, tôi muốn cảm ơn bạn đã cho tôi cơ hội để chứng minh bản thân mình với bạn.
Trân trọng,