NẾU CHỈ CÓ 1 NGÀY Ở HỘI AN THÌ NÊN ĐI ĐÂU, LÀM GÌ ?

Nếu đến Hội An trong 1 ngày thì đừng chỉ đi mỗi phố cổ nhé, sẽ rất lãng phí đấy. Vì Hội An còn nhiều cảnh đẹp khác nữa

Bạn tham khảo lịch trình du lịch Phố cổ Hội An 1 ngày này nhé

Nếu du lịch Phố cổ Hội An thì riêng khu vực phố cổ thì đẹp nhất vào sáng sớm và khi chiều tà ạ. Còn đây là lịch trình 1 ngày vi vu phố Hội của mình:

  • 6h30-7h: Đi dạo và uống cà phê trong phố cổ. Lúc này Hội An có 1 vẻ đẹp bình yên, giản dị với những gánh hàng rong và từng chiếc xích lô qua lại. Mọi người nhớ đi xe đạp nhé, đạp xe 1 vòng hóng gió mát thích lắm.
du lịch Phố cổ Hội An -cà phê trong phố cổ

du lịch Phố cổ Hội An -cà phê trong phố cổ

Tham khảo thêm bài viết về Hội An:

  • 8h-9h: Đến 92 Station ở đường Trần Phú để ngồi cà phê và chụp ảnh. Có 2 quán cà phê đang nổi tiếng là 92 Station (chụp buổi sáng sớm đẹp) và Faifo (chụp hoàng hôn đẹp). Ăn sáng thì ăn Cao Lầu ở quán Thanh – Thái phiên
  • 9h30-11h: Đi rừng dừa bảy mẫu cách đó khoảng 4-5km. Có thể đi tự túc hoặc theo tour đều được. Bọn mình thuê xe máy tự đi, đến đấy thuê 1 thuyền là khoảng 150.000đ.
rừng dừa bảy mẫu hội an

rừng dừa bảy mẫu hội an

  • 12-16h: Buổi trưa di chuyển ra biển An Bàng cũng cách đấy khoảng 4-5km. Nhất định phải thử cháo nghêu cô Gió nha (ngon nhức nách), uống nước thì mọi người ngồi ở The Deck House nha, vì decor ở đây đẹp. Còn tắm biển thì nên đi sang Dolphin kitchen hoặc Soul Kitchen cách đấy 300-400m, bãi cát ở đây rộng và đẹp hơn, cũng ít người và riêng tư hơn. Các quán ở đây đều có khu vực tắm tráng riêng và chuẩn bị sẵn khăn tắm cho khách, rất sạch sẽ và lịch sự nha
  • Rồi tầm 4-5h chiều mình quay lại Hội An. Đi thuyền trên sông và đi chụp ảnh với đèn lồng nè.
du lịch Phố cổ Hội An - Đi thuyền trên sông Hội An

du lịch Phố cổ Hội An – Đi thuyền trên sông Hội An

Đèn lồng chụp lúc trời chạng vạng là đẹp nhất. Đừng để trời tối hẳn rồi lên ảnh ko đẹp đâu. Xong đi Ăn tối với cơm gà rồi về khách sạn nghỉ ngơi.

Buổi tối nếu còn thời gian mọi người nên đi xem Show diễn Ký Ức Hội An nữa nhé, mình thấy mọi người khen quá trời luôn mà hôm đó mình không kịp đi. Nên mua vé online trước ở nhà cho tiện nha mọi người ơi, mình thấy mua qua website Klook.com rẻ hơn so với mua trực tiếp tại đó, mọi người xem thông tin chi tiết dưới comment nha!

Thế là đi 1 vòng hết du lịch Phố cổ Hội An luôn rồi nè Chúc mọi người có 1 kỳ nghỉ vui vẻ và trọn vẹn nha

Đèn lồng phố cổ Hội An

Đèn lồng phố cổ Hội An

Tham khảo thêm các địa điểm hấp dẫn khác nhé