Quy Luật Của Vũ Trụ: Khi Bạn Bắt Đầu Cho Đi, Bạn Sẽ Luôn Nhận Lại Nhiều Hơn

1. Bất kỳ người nào chúng ta gặp trên đường đời đều mang đến cho chúng ta một thông điệp. Nếu không phải vậy, chắc hẳn họ đã rời đi trước đó, hoặc sau đó. Trong thực tế, những người này đang có mặt ở đây, và họ ở đây vì một lý do nào đó.

2. Mọi chuyện xảy ra đều là những biến cố cần thiết trên hành trình tiến hóa của cuộc đời.

3. Khi chúng ta càng sẵn sàng đón nhận nguồn năng lượng, chúng ta càng được vũ trụ bí mật hồi đáp thông qua việc đưa đẩy những người nào đó xuất hiện trong đời chúng ta để giúp chúng ta trả lời những câu hỏi (…) Bất kỳ lúc nào lắng nghe và làm theo trực giác, chúng ta đều có cơ hội gặp được những con người hữu duyên và những cuộc gặp kỳ lạ đó lại dẫn dắt chúng ta tiến về phía trước, giúp chúng ta nâng cao tần số rung động của cá nhân.

4. Khi chúng ta cho đi, nhất định chúng ta sẽ nhận lại vì đó là phương cách mà các nguồn năng lượng trong vũ trụ tương tác với nhau. Khi chúng ta bắt đầu cho đi liên tục, chúng ta sẽ luôn nhận lại nhiều hơn.

5. Vũ trụ này là một trường năng lượng rộng lớn. Trường năng lượng này vận hành theo chiều hướng đáp lại những mong cầu của chúng ta. Con người cũng là một phần của vũ trụ năng lượng. Vì vậy, khi chúng ta tìm kiếm câu trả lời cho một câu hỏi nào đó, thì những người xuất hiện trong đời chúng ta vào thời điểm đó là những người nắm giữ đáp án.

6. Chúng ta càng yêu thương và trân trọng người khác, dòng năng lượng càng tuôn chảy vào chúng ta. Đây là lý do tại sao khi yêu thương và giúp người khác gia tăng năng lượng, chúng ta cũng đang trao tặng món quà tuyệt vời nhất đó cho chính mình.

6 trích dẫn từ cuốn Lời Tiên Tri sẽ giúp bạn hiểu hơn những QUY LUẬT của VŨ TRỤ về CHO ĐI và NHẬN LẠI.
? Alireza Karimi Moghaddam – Passage of time