⛩ Sắc đỏ rợp trời đầy ấn tượng tại ngôi chùa Raizan Sennyo – ji

chùa Raizan Sennyo - ji

chùa Raizan Sennyo – ji

?Nếu đã từng được thấy sắc xanh tươi mát của những tán cây vào mùa hè ở ngôi chùa Raizan Sennyo – ji cổ kính thì chắc hẳn bạn không nên bỏ qua cơ hội để chiêm ngưỡng khung cảnh mùa thu rợp sắc đỏ đầy ấn tượng tại đây.

?Ngôi chùa Phật giáo Raizan Sennyo – ji có lịch sử hơn 1000 năm tọa lạc tại thành phố Itoshima thuộc tỉnh Fukuoka là một trong những địa điểm ngắm lá đỏ nổi tiếng của người dân địa phương cũng như khách du lịch từ khắp nơi đổ về.

chùa Raizan Sennyo - ji

chùa Raizan Sennyo – ji

?Vào khoảng đầu tháng 11 trở đi, ngôi chùa dần được nhuộm đỏ rực rỡ với vô số cây phong nằm rải rác khắp khuôn viên. Nổi bật nhất với cây phong cổ thụ 400 năm tuổi tại ngôi chùa phụ Daihio-in nằm trong chùa Raizan Sennyo – ji .

Những tán lá cây trên cao mang trên mình sắc đỏ của mùa thu, vươn dài và trải rộng rợp khắp một vùng trời tạo nên một khung cảnh vô cùng ngoạn mục nhưng không kém phần thơ mộng, thu hút hàng trăm hàng triệu du khách đến ngắm nhìn qua mỗi năm.

?Đừng quên ghé thăm ngôi đền Raizan Sennyo-ji cổ kính vào mùa thu để chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt vời này nếu bạn có cơ hội đến với tỉnh Fukuoka nhé.

Phong cảnh chùa tuyệt đẹp

Phong cảnh chùa tuyệt đẹp

Ngôi chùa cổ hấp dẫn du khách gần xa bởi là nơi cất giữ bảo vật tượng gỗ đứng “Quan Âm nghìn tay” cao gần 5m, những bức tượng Phật vô giá khác và nhất là cây phong cổ thụ 400 tuổi.

Tọa lạc ở lưng chừng núi Raizan, thành phố Itoshima, tỉnh Fukuoka là ngôi chùa Raizan Sennyo – ji Daihio – in cổ kính. Chùa do một nhà sư Phật giáo có tên Seiga Shonin từ Ấn Độ đến và lập nên vào năm 725.

Ngôi Chùa mở cửa cho du khách từ 9h – 16h hàng ngày, du khách sẽ phải trả phí vào cửa khoảng 400 Yên.

Cây Phong cổ thụ có tán lá rộng, bao trùm một khoảng sân Chùa. Trong Chùa có khoảng 200 cây Phong to lớn khác cũng đang trong mùa thay lá.