Truy tìm kẻ đột nhập nhà vệ sinh, sàm sỡ nữ sinh lớp 5


Khi một học sinh lớp 5 đang đi vệ sinh thì bất ngờ bị 1 kẻ lạ mặt xông vào sàm sỡ ở vùng ngực. Quá sợ hãi em đã vùng vẫy, la hét rồi kịp bỏ chạy ra ngoài.

Sáng 19-5, bà Hà Thị Vẽ – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Đồng Phú, TP Đồng Hới (Quảng Bình) xác nhận có sự việc một kẻ biến thái đã đột nhập nhà vệ sinh nữ của trường này và dở trò sàm sỡ một học sinh lớp 5, khi đang đi vệ sinh.

Thông tin ban đầu, khoảng 9 giờ 45 ngày 18-5, đang trong giờ học, 1 nữ học sinh lớp 5 của Trường Tiểu học Đồng Phú xin đi vệ sinh và được giáo viên bộ môn đồng ý.

Khoảng 5 phút sau, nữ sinh này bất ngờ vừa chạy vừa la hét rồi vào lớp học với vẻ mặt thất thần và thông báo với giáo viên vừa bị 1 kẻ lạ mặt sàm sỡ ở vùng ngực trong nhà vệ sinh. Nhưng em đã kịp thời vùng vẫy và chạy được ra ngoài.

Ban giám hiệu nhà trường đã lập tức trình báo với Công an phường Đồng Phú, đồng thời động viên, trấn an tinh thần cho học sinh.

Lực lượng công an phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân TP Đồng Hới đã có mặt tại hiện trường, trích xuất camera an ninh của nhà trường và phát hiện 1 kẻ lạ mặt nhảy qua tường rào và đột nhập vào nhà vệ sinh nữ, sau đó trở ra cũng bằng đường đó.

Hiện, lực lượng chức năng đang điều tra, truy tìm tung tích kẻ biến thái để xử lý nghiêm theo quy định.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/quang-binh-truy-tim-ke-bien-thai-dot-nhap-nha-ve-sinh-sam-so-nu-sinh-…Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/quang-binh-truy-tim-ke-bien-thai-dot-nhap-nha-ve-sinh-sam-so-nu-sinh-lop-5-20200519085620516.htm

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*