Vay tiền online: 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên SENMO

Thủ tục đơn giản

Thủ tục đơn giản Nhận được đến 20 triệu đồng Nhận tiền 24/7 Thanh toán dễ dàng Gia hạn chỉ với vài bước

ĐĂNG KÝ VAY

Vì sao chọn Senmo?

 • Tiện lợi
  5 phút để đăng ký khoản vay
  Chương trình Khách hàng thân thiết và Hoàn tiền
 • Uy tín
  Bảo mật tuyệt đối thông tin của Quý khách
  Giải pháp tài chính một cách hiện đại
 • Mọi lúc, mọi nơi
  Hoạt động toàn quốc
  Thủ tục đăng ký hoàn toàn online

Vay tiền tại Senmo có ưu điểm gì?

 • Senmo hỗ trợ mọi khách hàng mới với khoản vay đầu tiên 0% lãi suất, có 70 nghìn phí dịch vụ tư vấn.
  Nhiều khách hàng nhầm lẫn 70 nghìn này là lãi suất, tuy nhiên đây là mức phí áp dụng cho mọi khách hàng mới.
  Lãi suất sẽ tăng, hoặc giảm dựa vào số tiền gốc của bạn, nhưng phí 70 nghìn này không thay đổi dù bạn có vay khoản vay bao nhiêu.
  Vì vậy khoản vay đầu tiên là hoàn toàn không có lãi suất. Bạn luôn luôn có thể xem lại lịch sử các khoản vay trước, hợp đồng vay, cũng như theo dõi khoản vay hiện tại của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản cá nhân trên trang web senmo.vn

3 bước đơn giản để nhận tiền

1
Điền thông
tin hồ sơ
2
Senmo sẽ kiểm tra
lại thông tin
3
Nhận tiền
nhanh chóng

ĐĂNG KÝ VAY

Khi vay tiền online cần lưu ý gì?

Cùng với sự tiện lợi, mọi quá trình đều diễn ra trực tuyến trên mạng, nhiều người rất lo lắng khi chọn cách vậy tiền online nhanh. Sau đây là những điều bạn cần lưu ý khi đăng ký vay online

Kiểm tra các chi phí
Khi bạn sử dụng bất kỳ dịch vụ nào, bạn sẽ phải tốn các chi phí tư vấn, phí lưu trữ hồ sơ v.v Vay online cũng không ngoại lệ. Việc hiểu rõ những khoản phí sẽ giúp bạn cân nhắc khả năng tài chính của mình và chọn khoản vay phù hợp. Những khoản phí này sẽ được ghi rõ ràng trong hợp đồng vay, nên bạn hãy đọc kỹ hợp đồng trước khi vay nhé.

Phí phạt
Đây là một yếu tố quan trọng khác để bạn cân nhắc khi vậy online, Bạn phải chắc chắn về khoản phí phạt. Có những sự cố nhất định, ngay cả khi cố gắng bạn vẫn không thể hoàn trả khoản vay đúng hạn. Với những ngày quá hạn trả, bạn phải trả tiền phạt cùng với số tiền chính cộng với các phí khác. Vì vậy, hãy đảm bảo đã kiểm tra các khoản phí này trước khi quá muộn.

Bạn cũng nên lưu ý đến hình thức thanh toán khoản vay. Nếu bạn chọn gói vay thanh toán một lần, hãy chắc chắn rằng bạn chỉ chuyển tiền 1 lần duy nhất khi thanh toán, nếu bạn làm sai, nhiều khả năng sẽ không thể đóng hồ sơ. Nếu bạn thanh toán trả góp, hãy nhớ các kỳ hạn thanh toán tránh không bị trễ hạn.

Vì hình thức vay tiền không gặp mặt mang lại rủi ro khá lớn cho các công ty tài chính nên các khoản phí thường cao hơn so với ngân hàng.

Hồ sơ cá nhân
Bạn phải chắc chắn có các tài liệu cá nhân mà các ngân hàng hoặc các dịch vụ tài chính cần để xem xét có nên chấp thuận cung cấp dịch vụ cho bạn hay không. Đối với ngân hàng, các giấy tờ cần thiết là thẻ Chứng minh nhân dân (Chứng chỉ công dân / Mã định danh), hộ khẩu, chứng từ sao kê tài khoản ngân hàng, hợp đồng làm việc và ảnh cỡ hộ chiếu v.v…

Đối với hình thức vay tien nhanh online, Senmo không giữ bất kỳ giấy tờ nào, chỉ cần bạn chụp hình Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân hợp lệ. Bên cạnh đó, bạn cũng cần cung cấp thông tin về việc làm và tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân.

Các chương trình khuyến mãi, gia hạn
Một số nhà cung cấp dịch vụ tài chính online luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn để tri ân khách hàng cũ, thu hút khách hàng mới. Bạn hãy tìm hiểu và chọn nhà cung cấp phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Tại Senmo, chúng tôi hiểu rằng đôi khi bạn chưa có khả năng thanh toán khi đến hạn. Vì vậy Senmo cung cấp các gói gia hạn hỗ trợ bạn. Bạn chỉ cần thanh toán một khoản tiền nhỏ để kéo dài thời hạn thanh toán. Chúng tôi có có các gói gia hạn 5 ngày, 10 ngày, 15 ngày với các mức giá khác nhau, Bạn có thể chọn gói gia hạn phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân.

Cách thanh toán khoản vay
Bạn nên biết cách thanh toán khoản vay, tránh trường hợp khi đến hạn thanh toán lại loay hoay tìm cách, và dẫn đến trễ hạn. Hầu hết các công ty cho vậy tiền nhanh online chấp nhận thanh toán bằng cách chuyển khoản ngân hàng. Bạn cũng có thể thanh toán qua ví Momo, hoặc đến các ngân hàng để nhờ chuyển khoản giúp.

Hiện nay nhiều kẻ xấu lợi dụng hình thức vay online để chiếm đoạt tài sản. Kẻ lừa đảo sẽ yêu cầu bạn thanh toán bằng cách chuyển tiền đến tài khoản mang tên cá nhân. Tại Senmo, chúng tôi chỉ chấp nhận khoản thanh toán qua tài khoản ngân hàng mang tên CÔNG TY TNHH PHÚC LỘC THỌ. Bạn hãy lưu ý để không bị mất tiền oan.

Số tiền giải ngân sau khi đăng ký
Hầu hết các công ty tài chính cho vay online sẽ xét duyệt tự động và giải ngân số tiền phù hợp với thông tin bạn cung cấp. Chính vì vậy, đôi khi số tiền bạn nhận được sẽ thấp hơn số tiền bạn đăng ký. Tuy nhiên đừng lo lắng, bạn có thể gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng để thắc mắc và nghe giải đáp. Tại Senmo, chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng qua số hotline. Đừng buồn nếu bạn chưa có khoản vay như ý, hãy thanh toán tốt các khoản vay mới, khi bạn có lịch sử tín dụng tốt, bạn sẽ được duyệt hạn mức vay cao hơn.

ĐĂNG KÝ VAY