Trọng tài trận chung kết Champions League 2021-Antonio Mateu Lahoz

Antonio Mateu Lahoz chính là trọng tài Champions League 2021. Ông có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm nên được bổ nhiệm vào vị trí điều khiển trận đấu.

Những thông tin chi tiết sẽ được quangbinhtimes.com bật mí sau đây. Bạn muốn hiểu thêm về người cầm cân nảy mực trong các trận đấu hãy dành thời gian đọc ngay.

Antonio Mateu Lahoz  – trọng tài Champions League 2021

Antonio Mateu Lahoz là trọng tài trận chung kết Champions League 2021 người Tây Ban Nha, sinh ngày 12/3/1977. Ông là một trong những nhân vật nổi tiếng trong làng túc cầu nhờ cách làm việc chuyên nghiệp.

Trọng tài Champions League 2021 gọi tên Antonio Mateu Lahoz

Antonio Mateu Lahoz được bổ nhiệm làm trọng tài trận chung kết Champions League 2021. Quyết định này được diễn ra vào ngày 12 tháng 5 năm 2021.

Trọng tài Champions League 2021 là Antonio Mateu Lahoz
Trọng tài Champions League 2021 là Antonio Mateu Lahoz

Antonio Mateu Lahoz không chỉ được biết đến là một trọng tài trận chung kết Champions League 2021. Ngoài ra sự nghiệp của ông có những dấu mốc quan trọng như:

Sự nghiệpChi tiết
✅ Trọng tài thứ tưTrận chung kết UEFA Champions League vào mùa giải năm 2019.
✅ Champions League mùa giải 2020–21Ông điều khiển sáu trận đấu trước đó trong khuôn khổ giải đấu Champions League mùa giải 2020–21. Trong đó có một trận đấu ở vòng play-off, bốn trận diễn ra ở vòng bảng và một lượt tại trận tứ kết.
✅ FIFA World Cup 2018 và UEFA Euro 2020Ông có kinh nghiệm làm trọng tài tại FIFA World Cup 2018 ở Nga và được lựa chọn là trọng tài cho UEFA Euro 2020.

Antonio Mateu Lahoz cũng là một trong những trọng tài trận chung kết Champions League 2021 nổi tiếng nhất thế giới. Thống kê suốt sự nghiệp của mình ông đã rút ra 1589 thẻ vàng, 70 thẻ đỏ sau 346 trận cầm còi. Tất cả dấu ấn kể trên mang đến tên tuổi độc nhất vô nhị, ghi dấu vào lịch sử bóng đá.

Các nhân vật khác trong tổ trọng tài

Trọng tài trận chung kết Champions League 2021 cùng làm việc với một nhóm người đồng hương trong trận đấu này. Theo đó, họ bao gồm:

  • Pau Cebrián Devís và Roberto Díaz Pérez del Palomar đảm nhận vị trí là trợ lý trọng tài.
  • Carlos del Cerro Grande đảm nhận vị trí là trọng tài thứ tư.
  • Alejandro Hernández Hernández đảm nhận vị trí là trợ lý trọng tài video.
  • Juan Martínez Munuera và Íñigo Prieto López de Certain là hỗ trợ trọng tài VAR, cùng với trọng tài người Ba Lan Paweł Gil.

Các thành viên trong tổ trọng tài có sự hỗ trợ chặt chẽ với nhau. Đây là yếu tố quan trọng giúp đảm bảo công bằng và chính xác trong quá trình điều khiển trận đấu.

Kết quả chung kết giải đấu chung kết UEFA 2021

Kết quả chung kết giải đấu chung kết UEFA 2021 đã được công bố. Theo đó, Chelsea giành chiến thắng 1–0 Manchester City. Sự kiện này giúp đội bóng có lần thứ hai vô địch UEFA Champions League.

Chelsea giành chức vô địch chung kết UEFA 2021
Chelsea giành chức vô địch chung kết UEFA 2021

Với tư cách là đội vô địch, Chelsea cũng đủ điều kiện để tham dự vào vòng bảng của UEFA Champions League 2021-22. Điều này đã mang tới niềm vui bất tận cho đội bóng cũng như người hâm mộ.

Như vậy, Antonio Mateu Lahoz là trọng tài Champions League 2021. Ngoài ra, bạn muốn tìm hiểu thêm về trọng tài trận chung kết Champions League 2022 hãy tiếp tục theo dõi chuyên trang.