Trọng Tài Nào Bắt Trận Chelsea Đêm Nay Tại Vòng 12?

Anthony Taylor chính là câu trả lời cho thắc mắc trọng tài nào bắt trận Chelsea đêm nay. Sự kiện này diễn ra trong khuôn khổ vòng 12 Ngoại hạng Anh.

Những thông tin chi tiết sẽ được quangbinhtimes.com phân tích cụ thể sau đây. Bạn muốn tìm hiểu thêm về các sự kiện nổi bật trong làng túc cầu hãy đọc ngay bài viết.

Trọng tài nào bắt trận Chelsea đêm nay?

Anthony Taylor là trọng tài người Anh, sinh ngày 20/10/1978. Ông được đánh giá cao về chuyên môn nên góp mặt trong nhiều trận đấu quan trọng.

Trọng tài nào bắt trận Chelsea đêm nay? Ông Taylor

Anthony Taylor là trọng tài bắt trận chính Chelsea đêm ngày 12/11/2023 lúc 23h30. Sự kiện này diễn ra trong khuôn khổ vòng 12 của giải Ngoại hạng Anh.

Trọng tài nào bắt trận Chelsea đêm nay chính là Anthony Taylor
Trọng tài nào bắt trận Chelsea đêm nay chính là Anthony Taylor

Điều đáng chú ý ở đây là Anthony Taylor vừa bị giáng xuống bắt ở giải hạng Nhất. Điều này xuất phát từ những sai lầm ở trận Newcastle 2-2 Wolves, vòng 10 Premier League.

Hơn thế nữa, ông cũng gây tranh cãi khi cho đội tuyển Newcastle hưởng quả phạt đền. Mặc dù trước đó ông đã xem xét VAR rất lâu.

Đội tuyển Chelsea có quá khứ không tốt với trọng tài

Anthony Taylor được chỉ định làm trọng tài bắt trận Chelsea vs Man City. Đội tuyển Chelsea có những điều chưa hài lòng với vị trọng tài này. Bởi trong quá khứ ông đã từng đưa ra nhiều bất lợi cho đội tuyển mang áo sắc xanh.

Nhận được thông tin về trọng tài Anthony Taylor bắt trận chính không khác nào sét đánh ngang tai đối với Chelsea. Tuy nhiên, ban tổ chức đã cân nhắc và đưa ra quyết định rõ ràng cho việc này.

Sự nghiệp trọng tài của Anthony Taylor

Anthony Taylor là trọng tài có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao. Theo đó, ông có sự nghiệp cầm còi với hàng loạt các sự kiện quan trọng như:

Anthony Taylor có sự nghiệp làm trọng tài cho nhiều giải đấu lớn
Anthony Taylor có sự nghiệp làm trọng tài cho nhiều giải đấu lớn
Năm/sự kiệnChi tiết
✅ 2010– Anthony Taylor bắt đầu làm trọng tài chính tại giải đấu Premier League.

– Điều này đánh dấu bước ngoặt đầu tiên trong sự nghiệp của ông.

– Ông luôn biết cách nắm bắt cơ hội để phát triển và thăng tiến sau này.

✅ 2013– Ông trở thành trọng tài của FIFA.

– Anthony Taylor được công nhận về năng lực ở cấp độ quốc gia và quốc tế.

– Đảm bảo sự minh bạch, công bằng cho mọi trận đấu.

✅ Các trận đấu quan trọng– Anthony Taylor đã tham gia Chung kết Cúp EFL 2015.

– Siêu cúp Anh 2015.

– Chung kết Cúp FA mùa giải năm 2017 và 2020.

✅ Sự kiện quốc tế– Anthony Taylor đã tham gia làm trọng tài tại Siêu cúp châu Âu 2020.

– Ông cũng góp mặt trong giải đấu EURO 2020.

– Trong trận đấu giữa Đan Mạch và Phần Lan, Taylor đã cho tạm dừng trận đấu sau sự cố đột quỵ của Christian Eriksen. Điều này cho thấy sự nhạy bén và tinh thần nhân văn của ông.

Như vậy, với những phân tích chi tiết trên đây đã giúp bạn biết được trọng tài nào bắt trận Chelsea đêm nay. Độc giả muốn tìm hiểu thêm về trọng tài nào bắt trận chung kết Euro hãy tiếp tục theo dõi chuyên trang.