Trọng tài nào bắt trận Việt Nam hôm nay Với U23 Iraq?

Ko Hyung Jin chính là câu trả lời cho trọng tài nào bắt trận Việt Nam hôm nay với U23 Iraq. Nhân vật này được đánh giá cao về chuyên môn, kinh nghiệm, xứng đáng trở thành người cầm cân nảy mực.

Mời bạn đọc ngay những phân tích mới nhất đến từ quangbinhtimes.com. Theo đó, chuyên trang sẽ đưa ra phân tích chi tiết giúp độc giả hiểu thêm.

Trọng tài nào bắt trận Việt Nam hôm nay với U23 Iraq?

Ko Hyung Jin là trọng tài đến từ Hàn Quốc, sinh ngày 20/6/1982. Ông chính là người bắt trận U23 Việt Nam và U23 Iraq vào ngày 27/4/2024 vừa qua.

Trọng tài nào bắt trận Việt Nam hôm nay? Ko Hyung Jin có nhiều kinh nghiệm

Căn cứ vào lịch thi đấu của AFC, trận tứ kết giữa U23 Việt Nam và U23 Iraq sẽ diễn ra vào lúc 0h30 ngày 27/3/2024. Khi đó, Ko Hyung Jin sẽ đảm nhận vai trò trọng tài chính.

Trọng tài nào bắt trận Việt Nam hôm nay với U23 Iraq chính là Ko Hyung Jin
Trọng tài nào bắt trận Việt Nam hôm nay với U23 Iraq chính là Ko Hyung Jin

Ko Hyung Jin sẽ là người đảm nhận vai trò điều khiển trận đấu. Trong thời gian diễn ra trận đấu ông luôn quan sát tất cả mọi hoạt động của các đội. Qua đó nhằm đảm bảo sự thực thi đúng luật bóng đá. Hơn hết, ông còn đưa ra quyết định quan trọng về tình huống phát sinh như phạm lỗi, xô xát,…

Cùng điều khiển với Ko Hyung Jin sẽ có nhiều trọng tài khác. Điển hình như:

  • Trợ lý trọng tài: Bang Gi Yeol(Hàn Quốc).
  • Trợ lý trọng tài: Alrefaei Hesham Mohammed(Saudi Arabia).
  • Điều khiển phòng VAR: Ahmed Eisa Mohamed Darwish(UAE).

Trên thực tế, đây là lần thứ hai trọng tài người Hàn Quốc cầm còi ở trận đấu của đội tuyển U23 Việt Nam. Trước đó ở trận U23 Việt Nam đã thua U23 Uzbekistan với tỷ số 0-3 ở loạt trận cuối cùng bảng D. Lúc này trọng tài Hàn Quốc là ông Kim Woo Sung luôn theo sát trận đấu.

Mặt khác, Ko Hyung Jin cũng cầm còi 1 trận đấu giải vô địch Quốc gia Việt Nam. Ông đã bắt chính trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam với đội tuyển Thái Lan tại Mỹ Đình. Sự kiện này ở lượt đi chung kết AFF Cup 2022.

Trọng tài đã từng cầm còi ở nhiều trận đấu khác

Ko Hyung Jin được công nhận là trọng tài của giải đấu FIFA vào năm 2009. Trong suốt sự nghiệp của mình ông đã cầm còi tại nhiều trận đấu vòng loại World Cup. Ngoài ra còn có nhiều giải đấu danh giá khác như giải Vô địch Hàn Quốc, AFC Champions League.

Điều này cho thấy, Ko Hyung Jin là trọng tài có nhiều kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn. Vì thế, ông đã được chọn mặt gửi vàng để cầm cân nảy mực cho các trận đấu.

Sự nghiệp nổi bật của trọng tài Ko Hyung Jin

Trong suốt sự nghiệp làm trọng tài, Ko Hyung Jin đã để lại nhiều dấu ấn khác biệt. Cụ thể như sau:

Ko Hyung Jin là trọng tài để lại nhiều dấu ấn đặc biệt cho làng túc cầu
Ko Hyung Jin là trọng tài để lại nhiều dấu ấn đặc biệt cho làng túc cầu
Sự nghiệpChi tiết
✅ Làm nhiệm vụTổng cộng 389 trận.
✅ Thẻ vàng1.302 thẻ vàng.
✅ Thẻ đỏ32 thẻ.
✅ Thổi phạt86 tình huống phạt đền.

Như vậy, Ko Hyung Jin là trọng tài nào bắt trận Việt Nam hôm nay với U23 Iraq ngày 27/4/2024 mới đây. Bạn muốn tìm hiểu thêm về trọng tài nào giàu nhất thế giới hãy tiếp tục đón đọc các bài viết của chuyên trang.