Bật Mí Trọng Tài World Cup 2022 Là Szymon Marciniak

Szymon Marciniak đã trở thành trọng tài World Cup 2022. Ông sẽ là người bắt chính trận đấu giữa Argentina và Pháp với phong cách làm việc nghiêm túc.

Toàn bộ thông tin chi tiết về vấn đề này sẽ được quangbinhtimes.com bật mí sau đây. Anh em quan muốn hiểu rõ về sự nghiệp của vị “Vua áo đen” này chớ bỏ qua nội dung hữu ích.

Szymon Marciniak là trọng tài World Cup 2022

Trọng tài trận chung kết World Cup 2022 là Szymon Marciniak. Ông là người Ba Lan, sinh ngày 7/1/1981 với nhiều kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn.

Szymon Marciniak được chỉ định là trọng tài World Cup 2022

Szymon Marciniak được ban chuyên môn chỉ định là trọng tài trận chung kết World Cup 2022. Ông đã trở thành nhân vật quen thuộc đối với bóng đá Châu Âu. Bởi nhân vật này liên tục đảm nhiệm nhiều trận đấu quan trọng.

Trọng tài World Cup 2022 chính là Szymon Marciniak
Trọng tài World Cup 2022 chính là Szymon Marciniak

Trước khi làm trọng tài trận chung kết World Cup 2022, Szymon Marciniak đã từng cầm còi nhiều giải khác. Điển hình như:

  • Champions League mùa giải 2021-2022, ông bắt chính tại 4 trận vòng bảng và 2 trận ở vòng có 16 đội.
  • Làm trọng tài trong chiến thắng 3-2 của Chelsea trước Real Madrid ở tứ kết.
  • Trọng tài chính cho chiến thắng 3-2 của Liverpool trước Villarreal ở bán kết.
  • Szymon Marciniak từng làm trọng tài World Cup 2018 trên đất Nga.

Szymon Marciniak có dày dặn kinh nghiệm

Szymon Marciniak đảm nhận vị trí trọng tài trận chung kết World Cup 2022 là hợp lý. Bởi ông là người có nhiều kinh nghiệm, kiến thức trong lĩnh vực cầm còi.

Trong một cuộc phỏng vấn, Szymon Marciniak cho biết ông từng là cầu thủ khá nổi loạn. Chính vì thế, khi trở thành trọng tài ông đủ sức để đối phó với những chân sút có tính hung hăng tương tự như mình.

Hơn hết, Szymon Marciniak là trọng tài biết khi nào cần cương, nhu, chuyên môn cao. Đồng thời, ông cũng có khả năng giải hòa tốt trong tình huống cầu thủ hai bên tranh chấp. Đặc biệt, không điều khiển trận đấu không dùng nhiều thẻ, trong năm 2002 Szymon Marciniak chỉ rút ra 1 thẻ đỏ.

Không những thế, cả tổ trọng tài tham gia nhiệm vụ trận chung kết WC 2022 đều là người Ba Lan. Điển hình như:

TênNhiệm vụ
✅ Pawel SokolnickiTrợ lý trọng tài biên
✅ Tomasz ListkiewiczTrợ lý trọng tài biên
✅ Tomasz KwiatkowskiTrợ lý trọng tài VAR

Chung kết World Cup 2022 đội tuyển nào giành chiến thắng?

Szymon Marciniak trọng tài trận chung kết World Cup 2022 giữa Argentina và Pháp. Hai đội đều ngang tài, ngang sức nên có nhiều pha bóng căng thẳng đến nghẹt thở.

Chung kết World Cup 2022 đội tuyển Argentina đã thắng Pháp
Chung kết World Cup 2022 đội tuyển Argentina đã thắng Pháp

Argentina và Pháp thi đấu đều có tỉ số là 3 – 3. Vì thế, hai đội đã thực hiện pha sút luân lưu với tỉ số nghiêng về Argentina với những tình tiết vô cùng kịch tính.

Szymon Marciniak được đánh giá là trọng tài trận chung kết World Cup 2022 công tâm. Ông luôn theo sát mọi tình tiết, có sự điều khiển phù hợp. Điều này góp phần làm nên thành công của giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh.

Như vậy, Szymon Marciniak chính là trọng tài World Cup 2022. Bạn muốn tìm hiểu thêm về trọng tài tự rút thẻ đỏ cho mình có thể tiếp tục theo dõi chuyên trang.