Trọng tài nào bắt trận Man United vs Man City Năm 2023?

Paul Tierney chính là câu trả lời cho thắc mắc trọng tài nào bắt trận Man United vs Man City năm 2023. Ông là người có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn để điều hành và theo sát hoạt động của đội bóng.

Theo đó,  quangbinhtimes.com sẽ bật mí chi tiết về nhân vật này trong bài viết sau. Bạn quan tâm tới một trong những trọng tài tiêu biểu trên thế giới chớ nên bỏ qua.

Trọng tài nào bắt trận Man United vs Man City năm 2023?

Paul Tierney được biết đến là trọng tài bóng đá đến từ Wigan, sinh ngày 25/12/1980. Trong suốt quá trình hoạt động ông luôn làm việc với thái độ chuyên nghiệp, chỉnh chu nhất.

Trọng tài nào bắt trận Man United vs Man City Paul Tierney có nhiều kinh nghiệm

Paul Tierney là trọng tài bắt trận Man United vs Man City năm 2023. Đây được xem là một trong những sự kiện nổi bật trong làng túc cầu.

Trọng tài nào bắt trận Man United vs Man Citynăm 2023? Chính là Paul Tierney
Trọng tài nào bắt trận Man United vs Man Citynăm 2023? Chính là Paul Tierney

Theo đó, tâm điểm của giải Ngoại hạng Anh vòng 10 chính là trận Derby giữa Man United vs Man City. Hai đội thi đấu đang trong trạng thái trái ngược hoàn toàn với nhau. Tuy nhiên, đó là thời điểm tất cả đều nêu cao tinh thần chiến đấu, mọi kết quả đều có thể xảy ra.

Cả hai đội Man United vs Man City đều có lượng fan hâm mộ hùng hậu. Đồng thời, sự xuất hiện của họ luôn được giới truyền thông đặc biệt quan tâm. Vì thế, mọi diễn biến xung quanh sự kiện này luôn được chú trọng trong đó điển hình như Paul Tierney sẽ là trọng tài cho trận nay.

Lần đầu tiên cầm còi trận Derby Manchester

Paul Tierney được ban tổ chức đánh giá là một trọng tài có chuyên môn tốt, tâm lý vững vàng. Điều này giúp ông có thể điều hành trận đấu Man United vs Man City trơn tru nhất.

Paul Tierney từng có kinh nghiệm điều hành tại các trận chung kết FA Cup. Khi đó, ông từng là trợ lý trọng tài của trận chung kết năm 2010 giữa hai đội Chelsea vs Portsmouth.

Ngoài ra, ông cũng từng bắt chính hai trận đấu tại Wembley. Điển hình là trận chung kết play off Hạng Nhất năm 2019 và chung kết Carabao Cup vào năm 2021.

Thế nhưng, vào trận chung kết FA Cup tới đây sẽ là lần đầu tiên ông cầm còi derby Manchester. Tính đến mùa giải năm 2023 ông đã có nhiều thành tựu trong suốt sự nghiệp của mình. Cụ thể:

  • Bắt chính 33 trận.
  • Rút 124 thẻ vàng.
  • Đưa ra 2 thẻ đỏ trực tiếp.

Các trọng tài khác phục vụ cho trận đấu MU vs MC

Ngoài Paul Tierney còn nhiều trọng tài khác phục vụ cho trận đấu giữa MU và MC. Cụ thể như sau:

Ngoài Paul Tierney còn nhiều trọng tài khác phục vụ cho trận đấu giữa MU và MC
Ngoài Paul Tierney còn nhiều trọng tài khác phục vụ cho trận đấu giữa MU và MC
Trọng tàiChi tiết
✅ Trọng tài biênNeil Davies, Scott Ledger
✅ Trọng tài thứ tưCraig Pawson
✅ Trọng tài VARMichael Oliver
✅ Trợ lý trọng tài VAR Stuart Burt

Tất cả những nhân vật kể trên đều đóng vai trò không thể thiếu trong trận đấu giữa MU và MC. Họ luôn theo sát các đội tuyển, phản ứng nhanh khi có tình huống bất ngờ xảy ra.

Như vậy, Paul Tierney chính là trọng tài nào bắt trận Man United vs Man City. Bạn muốn tìm hiểu thêm về trọng tài nào bắt trận Việt Nam hôm nay hãy tiếp tục theo dõi chuyên trang.